Dịch vụ khử trùng văn phòng an toàn 2021

Dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn GoClean

Việt Nam đang đứng trước thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và hoành hành khắp mọi nơi. Mọi người dân không thể lơ là đặc biệt là trong các môi trường công sở, văn phòng, công ty. Vì trong môi trường kín dịch bệnh rất dễ lây lan và ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên và công việc. Hiểu được điều đó, công ty GoClean đã và đang cung cấp những dịch vụ khử trùng văn phòng an toàn và chất lượng để giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ môi trường làm việc khỏi sự tấn công của các loài vi khuẩn gây hại.

Giới thiệu công ty GoClean

Được thành lập hơn hơn 5 năm, GoClean chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghệp, diệt côn trùng và phun khử khuẩn hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, GoClean đã và đang được rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp tin cậy. Không những vậy, công ty còn liên tục đổi mới sáng tạo hơn nữa để cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất chăm sóc cho khách hàng của công ty.

Với dịch vụ khử khuẩn văn phòng, GoClean luôn mang lại những giải pháp an toàn với quy trình chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kiến thức mới để mang lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc sạch và hiệu quả cao.

 

Công ty GoClean chuyên cung cấp những dịch vụ diệt khuẩn chất lượng
Công ty GoClean chuyên cung cấp những dịch vụ diệt khuẩn chất lượng

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ phun khử khuẩn văn phòng?

Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ vì được lau chùi bởi các nhân viên tạp vụ, nhưng các bạn đâu biết ở đó là nơi tiềm ẩn rất nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm bệnh này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc. Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

  • Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
  • Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên các đồ vật dùng chung như: tay nắm cửa, máy photo, ly, mặt bàn…
  • Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột,…

Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Hơn ai hết, GoClean hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp của công ty GoClean để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn.

GoClean với những dịch vụ nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người
GoClean với những dịch vụ nâng cao chất lượng sống, đảm bảo sức khỏe con người

 

Quy trình dịch vụ của công ty

Với quy trình và dịch vụ hiện đại, GoClean luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Thông qua 4 bước:

Liên hệ khảo sát

GoClean tiếp nhận thông tin và giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể các thắc mắc và yêu cầu từ khách hàng, thông qua đó, nhân viên GoClean sẽ khảo sát khu vực cần xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát tình hình thực tế

Thông qua việc ứng dụng những phương pháp đo lường tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm trong không khí và tiến hành khảo sát trong vòng 24h. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng nhu cầu. Ngoài ra, GoClean sẽ thảo luận và trang bị cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình khử khuẩn.

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thực thi, xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, GoClean sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thực thi, GoClean sẽ khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp những báo cáo tiến hành và giấy chứng nhận đã thực hiện vệ sinh diệt khuẩn bởi GoClean. Ngoài ra, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp vệ sinh tích hợp để giữ vệ sinh nơi văn phòng về lâu dài.

Quy trình dịch vụ rõ ràng và cụ thể
Quy trình dịch vụ rõ ràng và cụ thể khi quý khách sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn của GoClean

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng của GoClean

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn của GoClean có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích khác như: Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,…

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện biện pháp xử lý, chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các chuyên viên của GoClean sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ, không để lại dư lượng trên bề mặt, không cần vệ sinh lại.

Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Đây là yếu tố mà GoClean luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt khuẩn của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc, các đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ, đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

GoClean sử dụng hóa chất khử khuẩn an toàn
GoClean sử dụng hóa chất khử khuẩn an toàn

 

Chi phí khử trùng tại GoClean

Với dịch vụ chất lượng như vậy, các khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí. Với vấn đề này, công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích khử khuẩn, khu vực khử khuẩn để xác định mức giá phù hợp. Dịch vụ khử trùng văn phòng, khử trùng công nghiệp hay nhà ở sẽ có chi phí phù hợp với mô hình khu vực đó.

Tổng kết

Nhờ dịch vụ khử khuẩn văn phòng chất lượng và giá cả tương xứng, công ty GoClean đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất. Liên hệ ngay với GoClean qua số điện thoại 0979 144 609 để biết thêm thông tin về dịch vụ, cũng như chính sách ưu đãi của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay